Giới thiệu chung

img_about

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HOÀN THIỆN MOBILE

CHÚNG TÔI LÀ!

     Với Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của Khách Hàng (KH) về các thiết bị di động thông minh và Định hướng hoạt động trong lĩnh vực: Kinh Doanh - Phân Phối - Sửa Chữa. Bằng thước đo thời gian - Quá trình nghiên cứu kỹ về Xu hướng mua hàng và Thói quen sử dụng Điện Thoại Di Động Thông Minh (SmartPhone) của KH tại Việt Nam. Chúng Tôi đã thành lập hệ thống cửa hàng HOÀN THIỆN MOBILE để đáp ứng được những yêu cầu khắc khe từ KH trên Toàn Quốc.

     Cho đến nay, HOÀN THIỆN MOBILE đã xây dụng được một phong cách bán hàng tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm và Website www.hoanthienmobile.com đã trở thành 1 địa chỉ mua sắm quen thuộc cũng như cuốn cẩm nang về SmartPhone cho khách hàng cập nhật thông tin mới nhất về thị trường đang rất sôi động tại Việt Nam.

ĐỊNH HƯỚNG XÂY DỰNG     

     Với định hướng xây dụng hệ thống cửa hàng và địa chỉ đáng tin cậy, Chúng Tôi đã không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm song song với giá thành tốt nhất trên thị trường. Kèm theo các dịch vụ Bảo Hành và Hậu Mãi tốt nhất cho quý KH đã chọn HOÀN THIỆN MOBILE làm nơi đặt niềm tin đối với các sản phẩm Smartphone.

     Phương châm hướng tới trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng tại tất cả cửa hàng thuộc hệ thống HOÀN THIỆN MOBILE. Chúng Tôi luôn muốn xây dụng đội ngũ nhân viên Tâm Huyết - Nhiệt Tình - Chuyên Nghiệp, lắng nghe và giải quyết ý kiến khách hàng để tạo động lực phấn đấu không ngừng.

NỀN TẢNG GIÁ TRỊ

   1. Sản phẩm Tốt - Giá Tốt:

 • Khởi nguồn từ dòng sản phẩm iPhone - iPad đồng nghĩa Giá Tốt Nhất thị trường chỉ có tại HOÀN THIỆN MOBILE
 • Các dòng điện thoại chính hãng như Samsung, OPPO, Xiaomi... đều tự tin phân phối với giá tốt hơn các hệ thống khác. Khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chính hãng.

   2. Chế độ bảo hành toàn diện

 • Chính sách 1 đổi 1 đến 30 ngày, Bảo hành đến 6 tháng đối với iPhone, iPad Cũ và 12 tháng đối với iPhone, iPad Mới
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày đối với các dòng điện thoại chính hãng của Samsung, OPPO, Xiaomi,...

   3. Dịch vụ mua hàng, hậu mãi hoàn hảo

 • Gói bảo hành V.I.P bao gồm cả Nguồn + Màn hình toàn thời gian, nâng cấp thời gian bảo hành.
 • Trả góp thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đậu hồ sơ 90%. Trả trước từ 10% giá bán. Lãi suất hàng tháng từ 0%.
 • Mua trả góp Online không cần đến Shop
 • Giao hàng từ xa

BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG - SỬA CHỮA UY TÍNH

HOÀN THIỆN MOBILE hiện nay không chỉ được biết đến là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy mà ngày càng được khẳng định tên tuổi với tiêu chí Bảo Hành Chất Lượng và Trung Tâm Sửa Chữa Uy Tính tại TP.HCM. Bằng đội ngũ nhân viên nhiệt tình - Kinh nghiệm lâu năm - Hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại. Chúng Tôi cam kết với KH :

 • Không Tráo/Thay linh kiện kém chất lượng
 • Không tư vấn Sai/Thêm tình trạng máy
 • Không nhận máy nếu sửa chữa không thành công làm mất thời gian của KH
 • Luôn giao máy đúng hạn và nhanh nhất có thể với chi phí tốt nhất.

gioi-thieu

 

 

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...